ของฟรี!'ฮาร์ท' อ้อนขอคนที่ไว้ใจพร้อมตอบแทนเต็มที่


By Reporter  2020-06-30 10:00:07
โจ ฮาร์ท อดีตนายทวารทีมชาติอังกฤษ เปิดเผยว่าตอนนี้เขาจะรอจนกว่ามีสโมสรที่เชื่อมั่นในฝีไม้ลายมือของเขาถึงจะตอบตกลงย้ายไปร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

นายทวารวัย 33 ปี กลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์หลังหมดสัญญากับเบิรืนลี่ย์ ในสิ้นเดือนนี้ โดยเขาประสบปัญหากับการแย่งตำแหน่งลงเฝ้าเสาตั้งแต่ย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้

ฮาร์ท กล่าวว่า"ความจริงที่ว่าผมต้องเป็นสำรองในเกมพรีเมียร์ลีกมานาน 18 เดือนนั้นมันจะไม่ได้เป็นตัวกำหนดหรือบดขยี้ผม"

"ผมจำได้เสมอว่าผมคือใคร ผมจำตอนที่ลงเล่นในเกมซันเดย์ ลีกได้ และพยายามเข้าไปอยู่ในทีมชุดใหญ่ของชรูว์สบิวรี่ ผมได้เรียนรู้ตั้งแต่เนิ่นๆ คุณจำเป็นต้องเก็บมุมมองเหล่านี้เอาไว้"

"คุณสามารถถูกพูดถึงในสิ่งที่ยอดเยี่ยมได้นะ แต่คุณก็ต้องมีความเข้มแข็งในการวิจารณ์ตัวเองด้วย ประเมินในสิ่งที่ตัวเองกำลังทำและก็พอใจกับมัน"

"บางทีจากภายนอกนั้น จะมีคนที่คิดว่านี่เป็นเวลาที่ต้องตื่นตระหนก แต่จากภายในแล้วนี่คือช่วงเวลาที่จะมองไปข้างหน้า มองหาทุกโอกาสที่จะเข้ามา"

"เมื่อมองในแง่ของผู้รักษาประตูแล้วผมยังหนุ่ม ผมยิ่งเด็กกว่านั้นเมื่อมองถึงแง่ของหัวจิตหัวใจของใครสักคนที่อยากลงไปเฝ้าเสาแล้วก็มีคนพยายามเตะบอลใส่เขา"

"ผมไม่ได้อยู่ในภาพลวงตาที่ว่าเรอัล มาดริดจะเดินมาเคาะประตูผม โยนคูร์กตัวส์ทิ้งไปแล้วเอาผมเข้าไปแทน แต่ผมยังสามารถทำอะไรได้อีกเยอะ"

"ผมแค่ต้องการใครสักคนที่เชื่อมั่นในตัวผม ผมจะตอบแทนความไว้วางใจนั้นเอง"

ที่มา http://www.soccersuck.com/boards/topic/1896605