ไก่ไม่รีบ! ยืนยันมิลานอยากได้ 'โอริเยร์' ต้องมี 23 ลป.


By Reporter  2020-08-04 03:30:10
ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ จะตรึงค่าตัวของ แซร์ก โอริเยร์ เอาไว้ที่ 23 ล้านปอนด์ เท่ากับตอนที่เขาซื้อมาจากปารีส แซงต์ แชร์กแมง ภายหลัง เอซี มิลาน แสดงความสนใจ แต่สู้ราคาเข้ามาที่ 12 ล้านปอนด์เท่านั้น


ดาเนี่ยล เลวี่ ประธานไก่เดือยทอง ยังคงเอกลักษณ์ความเค็ม เมื่อยืนกราน จะขายโอริเยร์ออกไปในราคาเท่ากับตอนที่ซื้อมาจากเปแอสเชเท่านั้น

สเปอร์ส ไปได้ตัวโอริเยร์ มาจากทีมแชมป์ฝรั่งเศส 23 ล้านปอนด์ และยืนกรานไม่มีเหตุผลที่เขาจะต้องยอมรับข้อเสนอขายนักเตะออกไปในราคาที่ต่ำกว่าทุน ภายหลังมิลาน ยื่นข้อเสนอเข้ามาเพียง 12 ล้านปอนด์เท่านั้น

โอริเยร์ เล่นเป็นตัวหลักในตำแหน่งแบ็กขวาของโจเซ่ มูรินโญ่ จากฤดูกาลที่เพิ่งจบลงไป และดาวเตะวัย 27 ปียังเหลือสัญญากับสโมสรอีกถึง 2 ปีด้วยกัน

สเปอร์สกำลังทำงานอย่างหนักกับงบประมาณที่มีจำกัด ดังนั้นถ้าโจเซ่ มูรินโญ่ จะตกแต่งทัพด้วยนักเตะบิ๊กเนม เขาจำเป็นต้องขายนักเตะออกไป อย่างไรก็ตาม เลวี่ ไม่ต้องการให้ทำเช่นนั้น

เหมือนเช่นล่าสุด ที่เบรกไม่ให้ ตองกี เอ็นดอมเบเล่ ซึ่งมีข่าวกับอินเตอร์ มิลาน ย้ายทีมในซัมเมอร์นี้ ทั้งที่เจ้าตัวมีปัญหาปรับตัวเล่นในสไตล์อังกฤษ โดยต้องการให้เวลานักเตะพิสูจน์ตัวเองต่อในซีซั่นหน้า เนื่องจากใช้เงินลงทุนกันนักเตะคนนี้ไปมากถึง 55 ล้านปอนด์

ทั้งนี้ มิลาน ยังมีข่าวสนใจอยากได้ตัว เบน ก็อดฟรีย์ กองหลังของนอริช ซิตี้ แต่ติดปัญหาตรงที่ ทีมนกขมิ้นตั้งราคานักเตะไว้สูงมากถึง 30 ล้านปอนด์


ที่มา http://www.soccersuck.com/boards/topic/1907839